Thu Nệm Cũ Đổi Nệm Mới Vạn Lời Cảm Ơn

Nhằm Tri Ân Khách hàng và để khẳng định chất lượng đến từ thương hiệu Nệm FUJIKA.

Công ty Nệm FUJIKA tổ chức chương trình ” Thu Cũ Đổi Mới – Vạn Lời Cảm Ơn”

Thu nệm cũ đổi nệm mới Vạn Lời cảm Ơn từ Công ty Nệm FUJIKA

– Công ty TNHH SX – TM Nệm FUJIKA xin thu mua lại bất kì sản phẩm nệm cũ nào của quý khách hàng khi đổi qua nệm cao su Thiên nhiên FUJIKA như sau:

❤️Thu lại bất kì sản phẩm nệm cũ nào với giá 500.000vnđ khi khách hàng mua nệm cao su thiên nhiên 100% Thương hiệu FUJIKA có độ dày 5cm

🎁 Ngoài ra khách hàng còn được nhận ưu đãi giảm giá 20% + Tặng thêm 1 gối nằm cao su thiên nhiên cao cấp FUJIKA thay lời cảm ơn từ công ty đến quý khách hàng..

❤️ Thu mua nệm cũ bất kì với giá 1.000.000vnđ khi quý khách hàng lựa chọn nệm cao su thiên nhiên FUJIKA các kích thước 1m0, 1m2, 1m4 độ dày 10cm.

🎁 Ngoài ra khách hàng còn được giảm thêm 20% và nhận ngay 2 gối nằm cao su thiên nhiên FUJIKA thay lời cảm ơn từ công ty đến quý khách hàng

❤️ Thu mua Nệm cũ bất kì với giá 2.000.000vnđ khi quý khách chọn mua nệm cao su thiên nhiên FUJIKA kích thước nệm 1m6 x 2m0 x 10cm trở lên.

🎁 Ngoài ra khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi giảm giá 20% và nhận thêm 2 gối nằm cao su thiên nhiên FUJIKA thay lời cảm ơn từ công ty đến khách hàng

❤️ Thu mua nệm cũ với giá bất kì với giá 2.500.000vnđ khi khách hàng chọn mua nệm cao su thiên nhiên FUJIKA 1m6x2m0x15cm trở lên

🎁 Ngoài ra khách hàng còn được giảm giá thêm 20% và nhận thêm 2 gối nằm cao su thiên nhiên FUJIKA + 1 gối ôm cao su thiên nhiên FUJIKA thay lời cảm ơn từ công ty đến khách hàng.

Thu nệm cũ bất kì giá từ 500k đổi nệm cao su Fujika mới

 

Chương trình “Thu Cũ  Đổi Mới – Vạn Lời Cảm Ơn” như 1 lời tri ân từ công ty Nệm FUJIKA đến với khách hàng thay cho “Vạn Lời Cảm Ơn” của công tu đến quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ sản phẩm thương hiệu FUJIKA trong suốt thời gian qua đồng thời cũng để công ty có cơ hội khẳng định thêm chất lượng sản phẩm của chúng tôi đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa nhằm nâng cao uy tín thương hiệu Nệm FUJIKA trong sắp tới.

Nệm Cao su thiên nhiên FUJIKA được sản xuất từ 100% nguyên liêu cao su thiên nhiên, có khả năng kháng khuẩn, chống côn trùng và có độ bền lên tới trên 20 năm và được bảo hành lên tới 15 năm trên toàn quốc.

Tham khảo chi tiết sản phẩm Nệm Cao Su thiên nhiên FUJIKA NHẤP VÀO ĐÂY

CÔNG TY TNHH TM – SX NỆM FUJIKA

Địa chỉ: D8/9H Dân Công Hoả Tuyến, Xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM

Điện thoại: 028.2244.9555

Hotline: 0981.32.86.32

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *